CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ HOÀNG TRÍ
Tiếng Việt English

Bạn có 0 Sản Phẩm

Tổng giá trị sản phẩm: 0 VNĐ

Tìm Kiếm sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Đèn Chùm Đồng - Đèn Trang Trí Hoàng Trí

BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA WEBSITE

HOANGTRI.COM.VN

 

 Website Thương mại điện tử hoangtri.com.vn do Công ty TNHH MTV Đầu Tư Hoàng Trí làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm từ Nhà Phân Phối đến tay Người Tiêu Dùng. 

   Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin Người Tiêu Dùng, Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Hoàng Trí xin đưa ra chính sách bảo mật thông tin (theo Điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP) cho khách hàng cá nhân hay Tổ chức khi đăng ký mua hàng tại website hoangtri.com.vn 

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật nội dung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực kể từ lúc Công ty chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật thông tin được cập nhật mà Quý khách hàng vẫn sử dụng website hoangtri.com.vn để đặt hàng có nghĩa là Quý khách hàng đã hiểu và đồng ý với chính sách cập nhật mới.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Hoàng Trí không bán, trao đổi hay chia sẽ thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập gồm

- Tên khách hàng

- Số điện thoại

- Địa chỉ giao hàng

- Địa chỉ email

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây

- Giao hàng Quý khách đã mua tại website hoangtri.com.vn.

- Thông báo về việc giao hàng và hõ trợ khách hàng.

- Cung cấp thêm thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Biết được nguyện vọng của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phạm vi sử dụng thông tin:

- Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên một số trường hợp sau chúng tôi có thể  chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

- Được sự đồng ý của khách hàng

- Chúng tôi chia sẻ tên, số điện thoại và địa điểm giao hàng cho bên chuyển fax nhanh để có thể giao hàng cho Quý khách.

- Để bảo về quyền lợi Công ty và những Đối tác của Công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin của Khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể  bảo vệ quyền lợi, tài sản của Công ty và những Đối tác của Công ty. Những thông tin này sẽ được chia sẻ một cách hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.

- Theo yêu cầu của các Cơ quan chức năng khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Hoàng Trí sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ HOÀNG TRÍ

Địa chỉ: 228 Đường số 1A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62601791 - 62601865 - Fax: 08.62601791

Phương tiện và công cụ để Người dùng tiếp cần và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể thực hiện các quyên trên bằng cách tự truy cập vào website hoangtri.com.vn hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website hoangtri.com.vn

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Các tin khác

PHONE
SMS