Quạt đèn trang trí độc đáo, giá hấp dẫn

Chúng ta vẫn biết, các loại quạt thông thường sẽ được sử dụng bằng chất liệu nhựa hoặc sắt. Trong đó, đối quạt trần chủ yếu là chất liệu sắt với 3 cánh chuồn chuồn đơn giản từ màu sắc đến thiết kế. Khi treo trên trần nhà thường choán hết diện tích phía trên tạo cảm giác nhàm chán, thiếu thẩm mỹ đối với ngôi nhà. Hay như những quạt thông thường cũng chỉ thiết kế đơn giản phục vụ cho chức năng tạo gió mà không quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mỹ như các loại quạt đèn trang trí.


Quạt đèn trang trí là gì? Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yêu tố quạt và đèn. Khi quạt quay cũng là lúc đèn tỏa sáng hoặc ngược lại, sự kết hợp này giúp ngôi nhà của bạn sở hữu một phong cách mới lạ, độc đáo. Hay nói cách khác đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa quạt trần và đèn nghệ thuật. Thay vì thiết kế các loại quạt trần thông thường, nhà sản xuất cho ra đời hàng loạt các loại quạt đèn mới lạ, hấp dẫn người dùng.
 

Quạt đèn trang trí tiện lợi cho ngôi nhà

 

Không phải là những chất liệu sắt lạnh, thiếu thẩm mỹ, thay vào đó là chất liệu gỗ được tạo hình vô cùng mới lạ. Đó có thể là những cánh chuồn chuồn mỏng tanh, hình giọt nước, hình lá, quạt trần cánh xếp… ngoài ra, những đường vân gỗ màu nâu đầy hoang dã và ấn tượng.

Quạt đèn trang trí thường được chủ nhà đặt giữa trung tâm ngôi nhà để tạo sự chú ý và tính thẩm mỹ. Thay vì bạn chỉ treo đèn chùm nghệ thuật để mang tính thẩm mỹ, giờ đây bạn có thể treo quạt trần cùng với đèn chùm phía dưới, vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa giải tỏa sức nóng của mùa hè gây ra.
 


Không chỉ tạo hình nghệ thuật và giá trị sử dụng cao mà giá cả về loại quạt đèn này vô cùng hấp dẫn. Khi bạn mua một chiếc quạt trần thông thường, bạn cũng phải mất từ 2-3 triệu/sản phẩm và bạn có thể bỏ nhiều tiền hơn khi mua các lọai quạt trần cao cấp khác. Tuy nhiên, giá các loại quạt đèn nghệ thuật này cũng vô cùng hợp lý, đáp ứng được kinh tế người dùng mà chất lượng lại tốt. Cụ thể, các loại quạt trần có đèn remote giá khoảng 3 triệu/sản phẩm, quạt trần có đèn không remote giá khoảng 3-6 triệu/sản phẩm…

Thiết kế mới lạ, độc đáo, mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn nhưng chi phí lại vô cùng hấp dẫn, đây chắc chắn là sản phẩm hữu ích và mang đến giá trị nghệ thuật cao cho ngôi nhà của bạn.

Hot!

ĐÈN ĐỒNG FRAMON (Ý)

Đèn chùm

Đèn mâm pha lê

Đèn áp trần

Đèn thả

Đèn vách

Đèn down - light

ĐÈN BÀN NGỦ

Quạt trần

Đèn ngoài trời

chính sách

Danh Mục Sản Phẩm

Copyright 2012 - CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ HOÀNG TRÍ

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0310491929 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 02/12/ 2010
Địa chỉ: 228 Đường số 1A (Khu Tên Lửa), P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6260 1791 - 6260 1865 - 6660 1686 - Fax: 08.62601791
Email: denhoangtri@gmail.com/ Website: hoangtri.com.vn / Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hoàng Trí
 

Cong ty bao ve,