Đèn chùm

Đèn Chùm Đẹp

Được thiết kế bởi những bàn tay nghệ nhân với giá trị nghệ thuật độc đáo, đèn trang trí beautyful do Hoàng Trí phân phối là một trong những bộ đèn chùm ấn tượng phù hợp với mọi kiến trúc công trình và xứng đáng được khách hàng yêu thích.

Đèn Chùm Inox

Qua bàn tay tài hoa của nhà thiết kế, ngày nay đèn chùm Inox ngoài chức năng chính là tạo ánh sáng thì sản phẩm này còn có tác dụng làm tôn thêm giá trị thẩm mỹ, tạo nên sự sang trọng,tinh tế và độc đáo cho mọi thiết kế công trình hiện đại.

Đèn Chùm Đồng

Để có được một công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng chúng ta phải kết hợp hài hòa giữa yếu tố kĩ thuật và mỹ thuật trong việc sử dụng các sản phẩm đèn chùm. Trong đó, đèn chùm đồng luôn được xem là gợi ý hoàn hảo cho mọi công trình.

Đèn Chùm Pha Lê

Mọi công trình kiến sẽ trở nên sang trọng, tinh tế nếu được trang trí bằng những sản phẩm đèn chùm pha lê được thiết kế độc đáo. Không những thế Pha lê còn được xem là biểu tượng mang đến sức khỏe, sự may mắn và hưng thịnh cho gia chủ.

Đèn Chùm Pha Lê Nến

Hiện nay, đèn chùm pha lê nến đã là vật trang trí hết sức phổ biến của nhiều gia đình. Với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những kiểu đèn để làm tăng thêm sự hài hòa và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đèn Chùm Kiểu Ý Cao Cấp

Để tạo cho công trình phong cách Châu Âu cổ điển thì không thể thieus sự góp mặt của các thiết kế đèn chùm kiểu ý cao cấp. Đây được xem là một vật dụng hết sức quan trọng giúp tạo nên nét cổ kính lãng mạng của phong cách Chau Âu cổ điển.

Đèn Chùm Pha Lê Thả Thông Tầng

Không chỉ phù hợp với các công trình mang phong cách cổ điển, loại đèn chùm thả pha lê có trang trí hoa văn sẽ là sự bổ sung thích hợp những công trình có thiết kế hiện đại. Ngoài ra, đèn chùm thả pha lê còn có khả năng mang đến may mắn, tài lộc.

Hot!

ĐÈN ĐỒNG FRAMON (Ý)

Đèn chùm

Đèn mâm pha lê

Đèn áp trần

Đèn thả

Đèn vách

Đèn down - light

ĐÈN BÀN NGỦ

Quạt trần

Đèn ngoài trời

Danh Mục Sản Phẩm

Địa chỉ: 228 Đường số 1A (Khu Tên Tửa), Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 62601791- 62601865 - Hotline: 0917.868.860 - 0988.868.860
Website: hoangtri.com.vn - Email: denhoangtri@gmail.com 

Cong ty bao ve,